2013-09-26
ร้าน Seoul Grill เป็นร้านบุฟเฟ่ต์สไตล์ปิ้งย่าง อยู่ที่ชั้น G ของห้าง Union Mallหาง่ายค่ะ หากหันหน้าเข้าห้าง พอเข้าประตูกลางจากฝั่งเซ็นทรัลแล้ว เดินไปทางขวามือค่ะพนักงานหน้าร้านต้อนรับและแจกคิวมา ยืนรอซักพักก็ได้โต๊ะค่ะพอไปนั่ง เค้าจะเสิร์ฟจานแรกซึ่งจะมาจานใหญ่ๆ ให้โต๊ะละจานนะคะ เตาที่นี่เป็นเตาเหลืองทั้งปิ้งย่างและมีน้ำซุปรอบๆ ด้วยค่ะ ชอบมากๆ ที่เดียวครบเลย^^ มีทั้งซูชิและพวกอาหารทานเล่นพวกเทมปุระอยู่โซนด้านหน้าร้าน รวมถึงเครื่องดื่ม ของหวาน และผลไม้ด้วยค่ะ ตักได้ตามชอบพวกของสดจะเสิร์ฟบนสายพาน เยอะดีค่ะ เราชอบมากที่สุดคือ เบค่อนสไลด์ ปลาหมึกกรอบเห็ดหอม กะหล่ำซอยค่ะ ทั้งหมดนี้ เราหยิบซ้ำหลายรอบเลย อร่อย น้ำซุปก็รส
เห็ดหอม กะหล่ำซอยค่ะ ทั้งหมดนี้ เราหยิบซ้ำหลายรอบเลย อร่อย น้ำซุปก็รสชาติดี พนักงาน
ก็บริการดี ราคาไม่แพงค่ะ หัวละ 329 บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมงค่ะ