2013-09-26 195 views
ร้านฮาจิเมะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ที่ดูทันสมัยค่ะ ได้ยินว่าร้านนี้มีหุ่นยนตร์เซิฟอาหารด้วย ทำให้การบริการดูน่าสนุกทีเดียว เมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งปิ้งย่างที่ใช้เนื้อคุณภาพดี กับน้ำจิ้มที่ปรุงมาได้อร่อยเข้ากัน ปลาดิบดิบของที่นี่ก็สดดี เทมปุระทอด กุ้งหวานๆตัวใหญ่มาก และอื่นๆอีก ราคาตกคนล่ะ 400 ค่ะ
2013-09-25
  • ปิ้งย่าง