2013-08-27
ก่อนเพื่อนสาวคนสนิทจะเข้าคอร์สจัดฟัน นางชักชวนแกมบังคับให้ไปกินปิ้งย่าง ชาบู ด้วยการซื้อดีล จาก Thaicitydeal.com ให้เรียบร้อย ตกคนละ 399 บาท ซื้อวันพฤหัส ไปกินวันศุกร์ อะไรจะใจร้อนขนาดนั้น ร้านตั้งอยู่บนชั้น 5 ของห้าง Watergate Pavilion ค่ะ ขึ้นไปไม่ต้องตกใจหากเจอวง Cover Dance K-Pop จับจองทุกอณูพื้นที่ของหน้าร้านอาหาร ให้สบายใจได้ว่าคุณมาถูกที่แล้ว มิใช้กรุงโซลแต่อย่างใด เราไปถึงประมาณ 6 โมงกว่าๆค่ะ ภายในร้านเงียบสงบดี พนักงานบริการให้เราเลือกที่นั่งตามใจชอบ สำหรับความพิเศษของดีลที่ซื้อมา คือ สามารถเลือกรับประทานอาหารจากเมนูพิเศษ ได้คนละ 2 อย่าง โดยไม่ลังเล เราเืลือก กุ้งแม่น้ำและหอยเชลล์ ซึ่งไม่ผิดหวั
ร้านตั้งอยู่บนชั้น 5 ของห้าง Watergate Pavilion ค่ะ ขึ้นไปไม่ต้องตกใจหากเจอวง Cover Dance K-Pop จับจองทุกอณูพื้นที่ของหน้าร้านอาหาร ให้สบายใจได้ว่าคุณมาถูกที่แล้ว มิใช้กรุงโซลแต่อย่างใด เราไปถึงประมาณ 6 โมงกว่าๆค่ะ ภายในร้านเงียบสงบดี พนักงานบริการให้เราเลือกที่นั่งตามใจชอบ สำหรับความพิเศษของดีลที่ซื้อมา คือ สามารถเลือกรับประทานอาหารจากเมนูพิเศษ ได้คนละ 2 อย่าง โดยไม่ลังเล เราเืลือก กุ้งแม่น้ำและหอยเชลล์ ซึ่งไม่ผิดหวังแต่อย่างใด เมื่อเห็นขนาดของกุ้งค่ะ
ขอให้สนุกกับการทานอาหารค่ะ ..xoxo