2012-02-12 63 views
บุฟเฟห์อิ่มอร่อยสุดคุ้มแบบไม่จำกัดเวลา ต้องมาลองทานที่นี่ดูค่ะ เป็นปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่เสริฟพร้อมเครื่องเคียงมากมาย อย่างซุป กิมจิ ยำผักสด ยำผักดอง แถมเติมได้ตลอด ที่ไม่อั้นอีกอย่างเห็นจะเป็นหมูแบบต่างที่พาเหรดกันเข้ามาทั้งเบคอนกรุบกรอบมันเยิ้มๆ หมูสไลด์บางๆ ย่างกรอบๆ รสชาดดีไม่เหนียวค่ะ หมูหมักซีอิ้วอันนี้หมักได้นุ่มเข้าเนื้อกำลังดี ไก่หมักซอสแดง ที่ใช้อกไก่ล้วนๆ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้่านตำรับเกาหลีแท้ให้ได้อิ่มอร่อยในราคา290บาท ถ้าทานเนื้อวัวด้วยก็เพิ่มอีก100บาทค่ะ เป็นเตาย่างแบบเก่าค่ะแต่มีปล่องดูดควัน เฉพาะแต่ละเตา ควันไม่ฟุ้งกระจายแน่นอนค่ะ ที่นี่พนักงานบริการดีมากๆค่ะใส่ใจคอยถามเติมอาหารให้ตลอดเวลาไม่ต้องชะเง้อคอเรียกให้ขาดตอนเสียอารมณ์เลยค่ะ จอดรถได้ที่ โรงแรม twin town ค่ะ ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะ ทางเข้าจะเลยร้านไปนิดนึงค่ะ