ทูเดย์สเต็กเป็นร้านสเต็กที่ไม่ได้มีดีแค่อาหารฝรั่งเท่านั้น อาหารตามสั่งก็ถูกปากยังราคาสบายกระเป๋าด้วยแน่ะวันนี้เรามาแนะนำ เมนูอาหารตามสั่งที่กินแล้วอิ่มและเครื่องเยอะมากมายก่ายกองผัดผงกะหรี่รวมมิตรฮะใส่กุ้งปลาหมึกอะไรให้เยอะแยะไปหมดเลยดูดิ เครื่องเยอะมากกกจำราคาไม่ได้ แต่ไม่ถึง 50ไข่ในผัดผงกะหรี่คือฟูมาก และนุ่มเวลาทานต้องทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ให้มาคู่กัน คือเข้ากันได้ดีมากๆเลยเราเข้าไปกินในโซนห้องแอร์ ช่วงเวลาเที่ยงๆคนค่อนข้างเยอะกลิ่นอาหารจะตีกันอับๆหน่อย การบริการ เค้าไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ ถ้าเรียกก็เรียก ไม่เรียกก็นั่งคุยกันเอง ว่างๆ555ราคาเหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพมากๆ

ผัดผงกะหรี่รวมมิตรฮะ

จำราคาไม่ได้ แต่ไม่ถึง 50