2013-08-28
เป็นร้านอาหารฟิวชั่นอีกร้านที่ผสมความเป็นไทย เครื่องแกง รสชาติ ความจัดจ้านรวมไว้กับอาหารต่างชาติไม่ว่าจะเป็นอาหารเส้น หรือเครื่องแกงต่างๆ จานที่แปลก และอร่อยไม่รู้ลืมเป็นการจัดคู่ไว้ระหว่างขาหมูเยอรมันทอดแบบกรอบมากๆ หนังร่วน ชิ้นใหญ่ คู่กับส้มตำไทยของ ความเผ็ดจัดจ้านของส้มตำ (ร้านนี้จะทำรสไม่จัดมากค่ะ อาจจะทำแนวกลางๆ ให้ทานกันได้) กับขาหมู ที่หนังกรอบ เนื้อในนุ่ม เนื้อหนาและอีกจานเป็นปลาหมึกผัดไข่เค็มที่สีสัน และรสชาติออกมาเข้นข้น น้ำขลุกขลิกคลุกเนื้อปลาหมึกได้ทั่วถึง จานนี้เป็นกับข้าวทานคู่กับข้าวได้อย่างดีค่ะ หอม มัน ปลาหมึกเนื้อหนา ชิ้นใหญ่