2012-07-07
ร้าน AI Japanese Village สาขา The nine ที่เราไปทานนั้น คล้ายๆกับที่ญี่ปุ่นเลย สามารถเข้าไปเลือกทานอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ราเมง สุกี้ ชาบู แบบบุฟเฟ่ต์ก็มีนะค่ะ แต่ที่เราไปวันนั้น เลือกทานร้าน Dohton Buri เทปันยากิและโอโคโนมิยากิ สั่งแบบ seafood เอามาผัดเองในกระทะร้อนๆ หอมมาก นั่งปรุงนั่งลุ้นเองตั้งนาน พอถึงเวลาก็กินไปควันออกปากไป อร่อยมากเลย หอมแบบกรอบๆ เพราะเราคิดสูตรเองด้วย โดยการผสมข้าวสวยลงไป 1 ถ้วย ก่อนทานอย่าลืมโรยหน้าด้วยปลาป่นแห้งและก็สาหร่ายนะคะ เพิ่มรสชาติได้มากขึ้นอีกค่ะ สำหรับบรรยากาศร้าน เหมือนนั่งอยู่ในร้านที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ พนักงงานส่งเสียงต้อนรับภาษาญี่ปุ่นด้วย เหมาะทั้งพาครอบครัวห