2013-02-28
มื้อเที่ยงไม่รู้จะทานอะไรดี มองไปมองมาเห็นร้านฮะจิบังซึ่งไม่ได้กินนานแล้ว คิดถึงเหมือนกันครับ แถมคิวไม่ยาวมาก สุดท้ายก็เลือกเป็นร้านนี้ครับร้านนี้ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก ของเค้าอร่อยอยู่แล้ว แถวราคาก็ไม่แพงมาก 1 ชามราคาไม่ถึง 100 บ.ชามนี้ของผม ทงคัตสึโชยุราเมน ชามไม่ใหญ่มาก เส้นเหนียวสู้ฟัน น้ำซุปกลมกล่อม หมูชาชู และไข่ยังทำได้ไม่ดี แต่ในระดับราคานี้โอเคผ่านอยู่แล้วครับชามของเพื่อนเป็นราเมนหน้าเป็ด สั่งเพราะเห็นแปลกตาดี ยังไม่เคยลองเมนูนี้ครับราเมนก็อร่อยตามมาตรฐาน เป็ดให้มาพอประมาณ ไม่มากไม่น้อย คนกินพอใจครับสำหรับร้านนี้กินอยู่เรื่อย ๆ ครับ เพราะรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง มีสาขาอยู่ทั่วครับผม
ร้านนี้ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก ของเค้าอร่อยอยู่แล้ว แถวราคาก็ไม่แพงมาก 1 ชามราคาไม่ถึง 100 บ. ชามนี้ของผม ทงคัตสึโชยุราเมน ชามไม่ใหญ่มาก เส้นเหนียวสู้ฟัน น้ำซุปกลมกล่อม หมูชาชู และไข่ยังทำได้ไม่ดี แต่ในระดับราคานี้โอเคผ่านอยู่แล้วครับ ชามของเพื่อนเป็นราเมนหน้าเป็ด สั่งเพราะเห็นแปลกตาดี ยังไม่เคยลองเมนูนี้ครับ