ยังคงวนเวียนอยู่ในเซ็นทรัล หลังจากจบอาหารคาว เราก็ตามหากาแฟกินกันหน่อยค่ะร้าน Kaffeine by Kanomเป็นร้านในเครือ ร้าน Kanom ค่ะ แต่ว่าเขาจะเน้นไปทางกาแฟ  มีกาแฟจากหลายที่ให้เลือก  เราเลือกได้เลยว่าชอบกาแฟประมาณไหน ส่วนขนมก็เป็นขนมจากร้านขนม มีทั้งทาร์ตไข่ ปาท่องโก๋ ที่เขาจัดไว้ให้กินกับกาแฟ (ที่ตั้ง)ร้านอยู่ชั้น 1 โซนอาหาร  นั่งมองคนเดินไปเดินมาก็เพลินดีค่ะ(Hot Latte/ Iced Latte ) 100Bลาเต้ร้อนหอมดีค่ะ เราเลือกได้ ว่าจะเอากาแฟกี่ช๊อต 1-2 ช๊อต เราชอบเข้มๆ ก็เลยเอาแบบ 2ที่นี่เขาจะเสริฟในแก้ว ทรงกว้าง  แต่ถ้าเราชอบเราชอบกาแฟ ถ้วยเล็กๆ  ส่วน Iced Latte เขาใช้นมสด กาแฟใช้ได้เลยค่ะ(ทาร์ตไข่ขาว อัน

ร้าน Kaffeine by Kanom

(ที่ตั้ง)
(Hot Latte/ Iced Latte ) 100B
กาแฟใช้ได้เลยค่ะ
(ทาร์ตไข่ขาว อันใหญ่ 50B)
เขาจะเอาไปอุ่นให้ร้อนๆ ก่อน เราชอบทาร์ตไข่ของร้านนี้อยู่แล้ว กินกับกาแฟ ก็อร่อยเหมือนกัน
เป็นร้านกาแฟ ที่นั่งเพลินๆ ดีเหมือนกันค่ะ
Dining Method
Dine In