2014-08-21 128 views
ร้าน ครีมมุจัง อยู่ซอยสีลม 3 ค่ะ เดินเข้ามาประมาณ 100 เมตรค่ะ จะเห็นร้าน ครีมมุจังอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ เป็นร้าน 1 คูหาค่ะ หน้าร้านจะมีโต๊ะนั่งอยู่ 1 โต๊ะค่ะ ในร้านจะเป็นห้องแอร์ และจะมีโต๊ะนั่งอีก 1 โต๊ะค่ะ เราเลือกที่จะนั่งข้างนอกค่ะ สบายๆ ดีค่ะ ร้านครีมมุจัง จะมีเมนูพวกชาเขียวเป็นหลักค่ะ แต่เมนูก็หลากหลายค่ะ ทั้งชาเขียว ชานม วาฟเฟิลไอศครีม พัฟไอศครีมค่ะ เราเลือกสั่งพัฟไอศครีมค่ะ รสชาเขียวกับช็อคโกแลตค่ะ พัฟไอศครีมเป็นลูกๆ ค่ะ เหมือนชูครีมแต่ด้านในเป็นไอศครีมค่ะ ทางร้านจะผ่ามาให้เรียบร้อยเลยค่ะ เพื่อความสะดวกในการกินค่ะ รสชาติไอศครีมชาเขียวก็เข้มข้นดีค่ะ มีกลิ่นชาเขียวหอมๆ ด้วยค่ะ ส่วนช็อคโกแลตก็เข้มข้นดีค่ะ อร่อย เย็นๆ ดีค่ะ

พัฟไอติม
Dining Method