วันนี้เราจะพามากินสปาเกตตี้แสนอร่อยกันค่ะร้านนี้แนะนำเลยBig Mama Pizzeria ร้านนี้ตั้งอยู่อโศกเป็นร้านขายอาหารอิตาเลี่ยนในรูปแบบดั้งเดิมร้านตกแต่งในบรรยากาศสบายๆมีที่นั่งทั้งห้องแอร์และข้างนอกเป็นร้านเล็กๆอบอุ่นแนะนำถ้าจะมาทานควรโทรจองโต๊ะก่อนค่ะเพราะคนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวสปาเกตตี้ที่เราสั่งในวันนี้คือ สปาเกตตี้คาโบนาร่าและสปาเกตตี้ต้มยำเวลาเสิร์ฟตื่นตาตื่นใจมากเลยค่ะเพราะจะมีการคลุมชามด้วยแป้งโรตีตอนเสิร์ฟพนักงานก็จะคว้านแป้งเปิดออกน่าประทับใจมากเลยค่ะจานแรกสปาเกตตี้คาโบนาร่า รสชาติดีมากเลยค่ะหอม อร่อย กลมกล่อมไม่เลี่ยนจนเกินไปอร่อยสุดๆไปเลยค่ะจานต่อมาเป็นสปาเกตตี้ต้มยำรสชาติจัดจ้านเข้มข้นเข้ากันกับเส้นสปาเกตตี้สุ
ร้านนี้แนะนำเลย

ไม่เลี่ยนจนเกินไป
อร่อยสุดๆไปเลยค่ะ
จานต่อมาเป็นสปาเกตตี้ต้มยำ
รสชาติจัดจ้านเข้มข้น
เข้ากันกับเส้นสปาเกตตี้สุดๆเลยค่ะ
อร่อยมากๆกลิ่นก็หอมสุดๆ

ใครชอบทานอาหารอิตาเลี่ยน