วันนี้จะพามาทานร้านอาหารของคุณพล ตัณฑเสถียรครับ....ร้านนี้มีชื่อว่า Spring & Summer ครับ.....โดยที่ร้านเนี่ยจะแบ่งเป็น2โซนคือส่วนที่ขายอาหารคาวเรียกว่า Spring ครับ // อีกส่วนจะขายของหวานเรียกว่า Summer ครับ.....ร้านนี้อาหารทุกจานไม่ว่าจะเป้นของหวานมีการตกแต่งที่สวยงามมากครับ มีไอเดียในทุกเมนูเลยบรรยากาศร้าน.....ตกแต่งดีมากครับ ทั้งในส่วนที่เป็นอาหารของฝั่งSummerและ ส่วนที่อยู่กลางสนามซึ่งเราสามารถมานั่งรับลมเย็นๆกลิ่นขนมๆอร่อยได้...บรรยากาศดีมากครับการบริการโดยทั่วไปก็ถือว่าโอเคนะครับ......พนักงานสามารถแนะนำเมนูต่างๆได้ดี เพราะชื่อขนมที่นี่ค่อนข้างแปลกครับโดยวันนี้เลือกที่จะมาทานแต่ขนมในฝั่งSummerครับสำห

สำหรับเมนูที่จะมารีวิวในวันนี้ชื่อว่า Chocolate Crepe Cake .....โดยจะเป็นเครปเค้กที่มีส่วนประกอบมาจากช้อคโกแลตทั้งหมดเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นแป้งเค้ก ตัวครีมที่อยู่ในแต่ละชั้นของเครป และซอสที่ราดด้านบนครับ.....ใครที่ชอบช้อคโกแลตคงจะต้องชอบเมนูนี้แน่ๆๆครับ รสชาติก็อร่อยดีนะครับ ความเข้มข้นของช้อคโกแลตกำลังดีไม่ขมหรือหวานมากเกินไป ตัวแป้งเครปก็นุ่มอร่อยดี
ราคาค่อนข้างแพงครับ สำหรับอาหารทุกอย่างในร้านนี้