ร้านฮะจิบังราเมน ซึ่งมีอีกชื่อว่าบะหมี่หมายเลข8....ถือเป็นร้านราเมนเฟรนไชน์ที่น่าจะมีสาขาเยอะที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียว โดยสาขาส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ การตกแต่งภายในร้านของทุกสาขาจะคล้ายๆกัน ออกแนวญี่ปุ่นสบายๆกว้างพอสมควร...เห็นส่วนที่เป็นห้องครัว...มีเคาน์เตอร์หน้าร้านร้านนี้อาหารขึ้นชื่อก็ค้องเปนราเมน ทั้งแบบน้ำแบบแห้ง....แต่ก็มีเกี้ยวซ่าซึ่งอร่อยไม่แพ้กันวันนี้ที่สั่งไปคือทันทันเมน เป็นราเมนซุปกระดูกหมูสีขาวขุ่นๆแล้วมีหมูสับผัดซอสรสเผ็ดอยู่ด้านบน....ทำให้ราเมนชามนี้จะมีรสเผ็ดๆซึ่งถือว่าอร่อยมากค่ะ ไปร้านนี้ทีไรสั่งแต่ราเมนแบบนี้ตลอด เส้นเหนียวนุ่มดีค่ะ...รสชาติอาจจะไม่ญี่ปุ่นแท้ๆแต่รับรองว่าถูกปากคนไทยแน่นอนสำหรับราเมน

...รสชาติอาจจะไม่ญี่ปุ่นแท้ๆแต่รับรองว่าถูกปากคนไทยแน่นอนสำหรับราเมนร้านนี้ ฮะจิบังราเมน
การบริการ พนักงานมารับออเดอร์เร็วดีค่ะ....อาหารก็มาเร็ว