2013-05-10
เนื่องด้วยเมื่อวานนี้เป็นวันเกิดของเพื่อนและเจ้านายอีกสองคนที่เกิดเดือนพฤษภาคมเหมือนกัน จึงมีมติไปฉลองกันที่ร้านwaterside resort restaurant ซึ่งอยู่เส้นรามอินทรา เราไปกันทั้งหมด 15 คน โดยเราได้โทรไปจองห้องคาราโอเกะ ไว้ร้องเพลงกัน โดยรวมห้องมีความเป็นส่วนตัวมาก มีสัดส่วนแยกกันออกอย่างชัดเจน เราไปถึงประมาณ 1ทุ่ม จองห้อง703ไว้ มีบริกรนำไปยังห้องที่จองไว้ทันที บรรยากาศดี จัดแสงได้สวยสบายตา น่าไปดินเนอร์อีกรอบ เมื่อเราถึงห้องก็มีพนักงานนำเมนูมาให้สั่งอาหารคะ หน้าตาประมาณเนี่ย ราคากลางๆไม่แพง ส่วนที่มีรูปจะเป็นเมนูแนะนำคะหลังจากนั้นเราก็ได้อาหารกันมาหลายอย่างมาก ปลากระพงทอดน้ำปปลา กุ้งแช่น้ำปลา ยำวุ้นเส้นทะเล
หลังจากนั้นเราก็ได้อาหารกันมาหลายอย่างมาก ปลากระพงทอดน้ำปปลา กุ้งแช่น้ำปลา ยำวุ้นเส้นทะเล ยำวุ้นเส้นหมูสับ ฯลฯ จำไม่ได้หละมาดูรูปกันดีกว่าคะ ขอบอกว่าหน้าตาอาหารน่ากินพอสมควร รสชาติอร่อย เสริฟเร็ว สั่งไปไม่นานก็ได้ทานถึงคนจะเยอะเกือบเต็มร้านก็ตาม มีพนักงานมาเสริฟเครื่องดื่ม เติมเครื่องดื่มให้อยู่เรื่อยๆ บริการดีคะ
มีทอดมันกุ้งและแซลมอลยำจี๊ดเผ็ดวาซาบิที่ไม่ได้ถ่ายมาฝากอีกด้วย
เครื่องดื่มก็มีน้ำมะนาว น่ำผลไม้ เอส ไวน์ที่นี้ก็อร่อยนะคะ เบียร์มีให้เลือกเยอะคะ
..............................
มาดูบรรยากาศร้านรอบๆกันดีกว่าคะ
นี้เป็นโต๊ะในห้องคะ เราสั่งอาหารมาอย่างละ2 ชุดมากันเยอะคะ
มีรูปอีกเยอะเลยไปดูได้ในBlogGang ของmarukojung-noie กันนะคะ บายๆ