2011-08-16
โซนนี้ ถึจะไม่เป็นที่รู้จักเท่า K village แต่ ก้อมีร้านเด็ดอยู่หลายร้านเหมือนกันค่ะวันนี้ขอนำเสนอ พิซซ่าญี่ปุ่น / ยากิโซบะ และ โดรายากิ (ไม่เหมือนที่โดราเอมอนชอบทานนะคะ) กันค่ะร้านนี้จะเป็นแบบมีเตาด้านหน้า กลางโต๊ะค่ะ อาหารส่วนใหญ่ เชฟจะทำให้แบบพอสุก แล้วให้ลูกค้ามาปรุงรสชาด และตกแต่งหน้าตาต่อบนเตาของตัวเองค่ะ ได้ฟิลเหมือนเป็นแม่ครัวเอง แต่อร่อยเหมือนเชฟมือหนึ่งทำค่ะ ยากิโซบะ + ข้าวผัดเบคอนสไลด์ หอมมั่กๆพิซซ่าญี่ปุ่น / โดรายากิ สลัด nanpuu ค่ะ
ยากิโซบะ + ข้าวผัด