2013-03-29
พอดีได้ gift voucher จาก enjoyhondaclub มาครับ ของใกล้จะหมดเขตแล้วต้องรีบไปใช้ก่อนจะหมดเขต 31มีค.56วันนี้มีโอกาสผ่านมาเลยแวะทานเลยคูปองนี้จะแลกรับพิซ่านุ่มฮิตพิซซ่า ถาดเล็ก มูลค่า179 บาทหน้าซูเปอร์สุพรีมวันนี้มาถึงค่ำแล้วร้านเริ่มไม่มีคน 2ทุ่มกว่าๆบรรยากาศร้านที่นั่ง มีว่างเยอะครับ พนักงานเยอะพอสมควรเมนูนี้เคยทานแล้วแต่ครั้งก่อนที่สาขาอื่นเหมือนหน้าแห้งไปและไส้และเครื่องน้อยมาสาขานี้ครั้งนี้ รอประมาณ15นาที ก็ได้อาหารแล้วครับหน้าให้เยอะดีครับ น่าทานกว่าเดิม คราวนี้สีสันหน้าตาน่าทานมาก พึ่งทำเสร็จใหม่ๆหน้าก้โรยเครื่องเช่นสัปปะรด แฮมและมีเห็ด พริกหยวก โรยหน้าต่างๆ มีชิ้นไก่ครับเสิร์ฟด้วยกะทะแบบเป็นเตาร้อนที่อบมาใหม่ๆรสชาติแป้
หอมกลื่นขอบแป้งที่เป้นเนย และกลื่นพริกหยวก ทำให้สีสันน่าทาน
กินคนเดียว ทาน4ชิ้นก็อิ่มแล้วครับ
พร้อมกับน้ำเปล่า1 ขวด
วันนี้เลยจ่ายเพิ่มค่าน้ำแค่ 25บาทเท่านั้นเอง
การบริการ พนักงานบริการรวดเร็ว แนะนำและต้อนรับยิ้มแย้มดี บรรยากาศที่นั่งโปร่งและสะอาด
อาหารรอไม่นาน และทำสดใหม่ อร่อยครับ ประทับใจเมนูนี้