ไม่ได้เข้าไปนั่งทานในร้านพิซซ่านานแล้ว วันนี้มากับเพื่อนที่พาลูกมาด้วย ลูกชายเพื่อนร้องจะกินร้านนี้ก็ต้องตามใจหลานนิดนึงเครื่องดื่มก็เอาใจเด็กค่าสั่งน้ำอัดลมมาเลย 1 เหยือก ผมขอกินเป๊ปซี่นะคร้าบบบ เหยือกนี้ 109 บ.ค่ะจานนี้สั่งให้หลานเลย เฟรนฟราย์เมนูหลอกเด็ก เห็นเอามาจิ้มซอสกินซะเปรมเลย กินร้อน ๆ โอเคนะ พอเย็นแล้วเหี่ยวไปหน่อย จานนี้ 49 บ.ค่ะถัดมาเมนูนี้ของผู้ใหญ่ เพราะรสเผ็ดหน่อย ๆ เด็กกินม่ายล่ายย ไก่ทอดแบบราดน้ำหวาน ๆ แบบนี้ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นะ ปกติเราจะสั่งชิกเก้นวิงส์ แบบนั้นอร่อยเริ่ด สำหรับเมนูนี้ 139 บ.ค่ะมากินพิซซ่าก็ต้องสั่งพิซซ่า แต่มากันน้อยขอเป็นพิซซ่าขนาดเบบี๋ซะหน่อยพิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยนถาดเล็ก 139 บ. ชิ้นไม่ใหญ่มากนะ ก
พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยนถาดเล็ก 139 บ. ชิ้นไม่ใหญ่มากนะ กำลังดีสำหรับ 2 คนและเด็กอีก 1
สวนจานใหญ่นี่สลัดผักดูแล้วน่ากินก็เลยสั่งมา จานใหญ่กว่าพิซซ่าแต่ราคาถูกกว่าอีกนะ เป็นเบคอนสลัด 129 บ. ก็ใช้ได้นะผักสดหลายชนิดดี กินเพลิน ๆ ค่ะ
หมดนี่กิน 2 คนกะอีก 1 เด็กน้อยอิ่มเหมือนกันนะ เพราะเด็กไม่ช่วยกินเลย จัดการเฟรนฟราย์อย่างเดียว หมดนี่ 565 บ.ไม่มี++จ้า
  • เบคอนสลัด