หาอะไรทานแบบเบาๆ กันเนอะ (นี่เบาแล้ว?)ไปทานพิซซ่ากันค่ะ เพราะเป็นของสุดโปรดของคุณแฟนเลยชอบพิซซ่าเกือบทุกแบบทั้งแบบ อเมริกัน และ อิตาเลี่ยน พิซซ่าเตาถ่านบางกรอบ หนานุ่ม ชอบหมดเลย >_<วันนี้เลยมา Scoozi สาขาเมเจอร์รัชโยธินกันร้านจะอยู่ใกล้ๆ ชาบูชิที่ชั้น 2 ตรงตึกด้านในนะคะแต่วันนี้ไม่ค่อยหิวค่ะ เอิงเลยสั่งน้ำผลไม้เย็นๆ มาดื่มกันก่อนดีกว่าจริงๆ น้ำเค้ามีชื่อนะ แต่จำไม่ได้ล่ะของคุณแฟนก็ประมาณว่าน้ำมะนาวผสมนู้นนี่ของเอิงก็แนวๆ น้ำกระเจี๊ยบ แครนเบอรี่อะไรงี้เปรี้ยวๆ หวาน ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะเนื่องด้วยวันนี้ไม่หิวเท่าไหร่ก็เลยสั่งพิซซ่าถาดใหญ่มา 1 ถาดพอว่าแต่มันหน้าอะไรเนี่ย อิตาเลี่ยนซอสเซจ + เบคอน ล่ะมั้ง = =''กินแบบเบาๆ น
บางกรอบ หนานุ่ม ชอบหมดเลย >_<

กินแบบเบาๆ นะเนี่ย ><'

สรุป

บรรยากาศ : ไปมาตอนบ่ายๆ วันศุกร์ ก็เงียบๆ นิดนึง มีลูกค้า 2 - 3 โต๊ะค่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : ปกติตามเรทร้านพิซซ่าทั่วไปค่ะ
แต่จะไม่ค่อยมีโปรโมชั่นเป็นเซทเหมือนพวกพิซซ่าอื่นๆ นะ

รสชาติ : ธรรมดานะสำหรับเอิง แต่พิซซ่าจะสไตล์เตาถ่านหน่อย แป้งบางๆ ค่ะ

บริการ : เอื่อยๆ เฉื่อยๆ นิดนึง แต่อาหารก็มาเร็วดีค่ะ (เหมือนว่าจะมี service charge ด้วยนะ)

พิซซ่าถาดใหญ่ก็ประมาณ 400 บาท น้ำแก้วละประมาณ 60 ค่ะ บวก service charge
ก็ถือว่าพอสมควรอ่า ไม่ถูก แต่ก็ไม่แพงมากค่ะ
2011-07-08