2013-08-23 5 views
ฟูจิมีเมนูใหม่ๆแทรกมาเยอะเลยค่ะ วันนี้เราอยากทานปลาก็เลยทานเมนูที่ราคาไม่แพงจานนี้ในราคา150บาทแต่ได้มา2ปลาเลยค่ะเราทานแล้วรู้สึกเลยว่าไม่ถูกใจค่ะ เนื้อปลาเราว่าโอเคสดดีไม่แข็งแต่รสชาติจืดมากเลยค่ะ เราต้องขอมายองเนสมาจิ้มเพราะเค้าไม่เอาอะไรมาให้เลยดีว่าไม่คิดตังค์เพิ่มค่ามายองเนสเทียบปริมาณกับราคาถือว่าคุ้มแต่ถ้ารสชาติถือว่าไม่ผ่านค่ะมาทานฟูจิเลือกทานแบบอื่นเถอะค่ะเราทานมา2ครั้งแล้วก็ไม่อร่อยเหมือยเดิม