2012-01-28
หลายปีแล้ว ที่ไม่ได้กินมนต์นมสด เสาชิงช้าวันนี้เลยกลับไปกินดูสิว่า รสชาติจะเหมือนเดิมไหมร้านก็ยังเหมือนเดิม คนเยอะเหมือนเดิม หาที่นั่งเหมือนเก้าอี้ดนตรีใครที่ไม่เคยมากิน เวลามากินที่นี่ให้เพื่อนหาโต๊ะนั่ง ส่วนอีกคนไปสั่งขนมปังกับนมนะจ่ายเงินเสร็จ รับนม+ขนมปัง มากินที่โต๊ะจ้ามีเปลี่ยนรูปดาราผลัดเปลี่ยนกันไป ช่วงนี้ Hot Hot คงเป็นน้องหมาก โอ้มีราคาขนมปังที่เปลี่ยนไป แพงขึ้นนะ 15-20 บาทลองสั่งขนมปังหน้าแปลกๆ มากิน สีม่วงเป็นขนมปังหน้าเผือกค่ะ 20 บาทแต่กินแล้วก็ไม่ค่อยออกรสเผือกเท่าไหร่ หวานๆ มันๆ เหมือนสังขยาทั่วไปมากกว่าส่วนสีเหลืองเป็นหน้าเนยนมปกติ อร่อยหวานมันเหมือนเดิม 15 บาทจริงๆ ขนมปังปิ้งกินที่ไหนก็ได้ ทำง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แต่พอเรา
วันนี้เลยกลับไปกินดูสิว่า รสชาติจะเหมือนเดิมไหม ร้านก็ยังเหมือนเดิม คนเยอะเหมือนเดิม หาที่นั่งเหมือนเก้าอี้ดนตรี
จ่ายเงินเสร็จ รับนม+ขนมปัง มากินที่โต๊ะจ้า มีเปลี่ยนรูปดาราผลัดเปลี่ยนกันไป ช่วงนี้ Hot Hot คงเป็นน้องหมาก โอ้มีราคาขนมปังที่เปลี่ยนไป แพงขึ้นนะ 15-20 บาท
จริงๆ ขนมปังปิ้งกินที่ไหนก็ได้ ทำง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แต่พอเราไปกินร้านอื่นทีไร
รสชาติก็สู้ที่นี่ไม่ได้ ที่นี่ขนมปังเค้าหอมนุ่ม เนยที่ทาขนมปังหอมมาก
ขนมปังก็ย่างพอดีๆ ราดกับนมข้น อร่อยหวานมันสุดๆ ร้านอื่นเทียบไม่ได้เลยนะ
ถึงแม้จะทำง่ายๆ ก็เถอะ อันนี้แปลกใจจริงๆ สั่งนมเย็นมาเพิ่มดีกรีความหวาน 30 บาท
นมเย็นก็ยังหวานมัน เหมือนเดิม
นมร้านมนต์นี่จะมันมาก ซึ่งเราก็ชอบมากๆ กินไป อ้วนไป อร่อยจัง
ผ่านไปหลายปี ร้านนมมนต์ ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม