2012-01-12 23 views
ร้าน มนต์ นมสด เป็นร้านขนมปังปิ้ง ที่ดังที่สุดร้านนึงเลยค่ะของในร้านนี้ อร่อยแทบจะทุกอย่างเลยนะค่ะ มีลูกค้าเข้ามาทานเยอะมาก โดยเฉพาะช่วงเย็นไปจนถึงช่วงค่ำวันที่ไปกินนั้น คนก็เยอะอีกตามเคยค่ะที่ร้านจะแบ่ง โซน ขายอาหาร เช่น ขายน้ำ ขายขนมปังปิ้ง และ ขาย ขนมสำหรับซื้อกลับบ้านเป็นบริการแบบ Self Service ค่ะ คือต้องเดินไปซื้อ เอง ไม่มีคนมารับออเดอร์ที่โต๊ะค่ะที่ร้าน เพิ่งเปลี่ยนแก้วใหม่ค่ะ เป็นแผนที่เกาะรัตนโกสินทร์ และ ร้านมนต์ค่ะช็อกโกแล็ตที่นี่ ไม่หวาน หรือ ขมเกินไปค่ะ รสชาติกำลังดีเลยมาถึง เมนูที่เราชอบมาก นั่นคือ ขนมปังเนยนม ถึงแม้ว่า จะเป็นเมนู พื้นๆ ที่ทุกร้านต้องมีแต่ เมนูนี้ของร้านมนต์ จะแตกต่างจากร้านอื่นนะค่ะ ต้องมาลองจริงๆอา

อาจจะเป็นเพราะ ขนมปัง Homemade และ การปิ้ง ที่ทำให้แตกต่างกันก็ได้ค่ะ
อีกเมนูนึงที่สั่งก็คือ เนยสังขยา สีส้ม
ก็เป็นอีกเมนูที่อร่อยมากค่ะ
ที่ร้าน จะมี สังขยา ให้เลือก 2 แบบ คือ สีส้ม กับ สีเขียว ซึ่งรสชาติก็แตกต่างกันด้วยค่ะ
สรุปโดยรวม
การบริการ : พนักงาน ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูยินดีให้บริการมากคะ
รสชาติอาหาร : อร่อยคะ
คุณภาพอาหารและราคา : โอเคเลย ราคามาตรฐาน ถือว่าถูกกว่าร้านกาแฟ ร้านอื่นๆ เช่น Starbucks นะค่ะ
ความหลากหลายของอาหาร : มีทั้ง ขนมปัง ชา นม ช็อกโกแล็ต ต่างให้เลือก
อาหารจานเด่นร้านนี้ : เนยนม เนยช็อก เนยสังขยา
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : เนยส้ม