ข้าวเหนียวอร่อยๆ ที่ทำออกมารสชาติแบบกลมกล่อม และหอมกะทิ เม็ดข้าวเหนียวแตกทุกเม็ด บวกกับมะม่วงที่สุกเหลืองแก่จัด หวานไม่มีบ่มแก๊ส ต้องร้านนี้ค่ะ ที่สำคัญข้าวเหนียวที่ชอบสุดเป็นข้าวเหนียวใบเตยที่สีเขียวสด น่าทาน หอมใบเตยนอกจากข้าวเหนียวมะม่วง ร้านนี้ยังมีขนมไทย ข้าวต้มมัด หรือขนมชั้น รสชาติทุกอย่างใช้ได้เลยค่ะ แถมหาซื้อง่ายอยู่ใจกลางเมืองด้วย
ง่ายอยู่ใจกลางเมืองด้วย
Type of Meal