มากินบุฟเฟต์ักันใหุ้จุใจส่วนตัวเราแล้วไม่ค่อยชอบทานอาหารแบบบุฟเฟต์สักเท่าไหร่ เราว่าเรากินไม่ค่อยคุ้ม กินทั้งทีต้องกินให้คุ้มสิ บรรยากาศหน้าร้าน รอนานเหมือนเคย ไปกัน 4 คนหาโต๊ะยากจังจริงๆ แล้วเราว่าน้ำซุปเค้าค่อนข้างจืดนะ อาศัยน้ำจิ้มดึงรสชาติเอิ่ม!! อมน้ำมันสุด ๆ กินซูชิทีหลังจะได้ไม่อิ่มเร็ว
มากินบุฟเฟต์ักันใหุ้จุใจ

เอิ่ม!! อมน้ำมันสุด ๆ