2013-09-13
มาเป็นครอบครัวใหญ่ค่ะ รวมญาติๆ ฝ่ายแม่นานๆ ได้เจอกันครั้งนึงร้านนี้เป็นร้านที่ทางผู้ใหญ่จัดสรรกันว่าจะมาทานกันที่นี่ จานที่เด่นๆ แนะนำของร้านนี้คงเลี่ยงไม่ได้ต้องเป็นเป็ดปักกิ่ง ที่มาแล้วต้องสั่งทานค่ะ หนังเป็ดกรอบ บาง บวกกับน้ำเป็ดที่เคี่ยวนานจนข้น ราดทานพร้อมแผ่นแป้ง และผักแตงกวาหั่นฝอยอีกจานชอบส่วนตัวค่ะ เป็นหอยเปาฮื้อที่ชิ้นใหญ่มากๆ ทางร้านจะมีให้เลือกค่ะว่าจะเป็นน้ำแดง หรือจะเจี๋ยนมาพร้อมกุ้ง สั่งเป็นเจี๋ยนพร้อมกับกุ้งค่ะ แต่ที่ขาดไม่ได้เลยก่อนอาหารมา ออร์เดิฟมาเรียกน้ำย่อยก่อนเป็น ติ่มซำที่มีให้เลือกหลากหลายค่ะ