2016-01-10
Fatboy Sushi ...ร้านซูชิเด็กอ้วนที่ดูๆแล้วเชฟก็ไม่เห็นจะอ้วนนี้อยู่ย่านสีลมนี่เองค่ะ คืออยู่ในถนนศาลาแดง เลี้ยวซ้ายเข้าซอยยมราช (หน้าปากซอยเป็นร้าน Zanotti) เข้ามาเกือบสุดซอยจะเห็นร้านอยู่ขวามือค่ะ แม้จะเข้ามาอยู่ในซอยเหมือนจะลึกลับ แต่เอาเข้าจริงก็มาไม่ยาก เพราะอยู่ในระยะรัศมีที่พอเดินถึงทั้งจาก BTS สถานีศาลาแดง และ MRT สถานีสีลม สะดวกทีเดียวค่ะ**-บรรยากาศ-**ร้านเล็กๆนี้ตกแต่งแบบร่วมสมัย เรียบง่าย เน้นสีขาวเป็นหลัก ฝาผนังเพ้นท์ลายการ์ตูนน่ารักน่าเอ็นดู เก้าอี้ฝั่งนึงเป็นโซฟามีหมอนใบใหญ่ไว้ให้นั่งกินนอนกินได้น่าสบายทีเดียว แม้ไม่หรูหรามีดีไซน์อะไรมากแต่ก็ดูดีสะอาดสะอ้านเนี้ยบเลยล่ะค่ะ**-เมนูที่ได้ลอง-**สำหรับที่นี่เมื่อสั่งซูชิก็จะมีซุป
**-บรรยากาศ-**
ร้านเล็กๆนี้ตกแต่งแบบร่วมสมัย เรียบง่าย เน้นสีขาวเป็นหลัก ฝาผนังเพ้นท์ลายการ์ตูนน่ารักน่าเอ็นดู เก้าอี้ฝั่งนึงเป็นโซฟามีหมอนใบใหญ่ไว้ให้นั่งกินนอนกินได้น่าสบายทีเดียว แม้ไม่หรูหรามีดีไซน์อะไรมากแต่ก็ดูดีสะอาดสะอ้านเนี้ยบเลยล่ะค่ะ **-เมนูที่ได้ลอง-**
สำหรับที่นี่เมื่อสั่งซูชิก็จะมีซุป Osuimono มาให้ฟรี 1 ถ้วยค่ะ ส่วนชาเขียวร้อนนั้นราคา 40 บาท เป็นแบบถุงชาแช่น้ำร้อนมาในถ้วย โดยพนักงานจะคอยดูแลเติมน้ำร้อนให้ตลอดแบบไม่ต้องคอยเรียกซะด้วย บริการดีทีเดียว เราสั่งไปตามนี้ค่ะ