พักกลางวันคิดอะไรไม่ออก ก็คาคาชินี่แหละ ง่ายสุดๆ สำหรับมื้อกลางวัน เวลาเร่งด่วนของพนักงานออฟฟิศย่านพระราม 4เหมือนเดิมค่ะ ร้านคาคาชิอยู่ที่่ชั้น 1 ติดกับร้านสเว่นเซ่น และเอ็มเค สุกี้ วันนี้สั่งเป็นชุด ประกอบไปด้วยชุดข้าวหน้าไก่คาคาชิ 145- (ประกอบด้วยด้วยข้าว,น้ำ,เกี๊ยวซ่า 3 ชิ้น,น้ำซุป) , ข้าวไก่เทอริยากิผสมหมูต้มซอส 89- และเพิ่มน้ำอีก 1 แก้ว รวมค่าใช้จ่ายตามบิลเลยค่ะเมื่อสั่งอาหารที่หน้าเคาน์เตอร์รับเบอร์โต๊ะเรียบร้อยแล้ว ก็มาเลือกที่นั่ง รออาหารมาเสิร์ฟค่ะ สั่งน้ำดื่มจะได้มาเลยในถาดส่วนน้ำที่นี่่จะมีให้เลือกเป็นน้ำพันซ์ และน้ำโออิชิรสต้นตำรับ หวานกำลังดี ไม่มาก ทานแล้วสดชื่นเกี๊ยวซ่า 3 ชิ้นกำลังดี แต่รอบนี้ไม่ค่อยร้อน และกรอบเท่าไร คาดว่าน่าจ
เกี๊ยวซ่า 3 ชิ้นกำลังดี แต่รอบนี้ไม่ค่อยร้อน และกรอบเท่าไร คาดว่าน่าจะทอดไว้สักพักแล้ว ส่วนเรื่องรสชาดอร่อยเหมือนเดิม
แค่ว่าหากมันหายร้อนมันจะเหนียวไปหน่อยแค่นั้นเองค่ะ
ส่วนน้ำซุป ถ้วยกำลังดี น้ำซุปเห็ดเข็มทอด ก็ใช้ได้
ลักษณะถ้วยทานยากไปหน่อย ไก่คาคาชิชิ้นใหญ่ หมักรสอร่อย แต่วันนี้ข้าวแฉะไปสักนิดนึง
เมนูนี้เป็นเมนูพิเศษเฉพาะช่วงนี้เป็นข้าวผสมไ่่ก่เทอริยากิผสมกับหมูต้มซอสญี่ปุ่น ทานแล้วรู้สึกรสชาดกลางๆ ไม่เด่น เมื่อมา
ผสมกันเราว่ามันไม่ดูงงๆ กับรสชาด หมูต้มซอสญี่ปุ่น ไม่ค่อยอร่อย เพราะว่าจืดไปหน่อย
ช่วงนี้มีแบบ Delivery ด้วยค่ะ เลยนำเมนูมาให้ดูกันเผื่อคนสนใจคิดราคาค่าส่ง 30 บาท
2013-05-22
  • ข้าวหน้าไก่คาคาชิ