ปกติมากิน Santa Fé ก็ต้องนึกถึงสเต๊กเป็นหลัก แต่มาคราวนี้คือมาหาไรกินระหว่างรอดูหนัง (อีก 15 นาที หนังฉาย) คนข้างๆบอกว่าอยากกินมันบดที่นี่ ก็เลยมาๆๆ ตอนแรกว่าจะไม่กิน แต่พอเห็นเมนูแล้ว ท้องร้องขึ้นมาทันที เอาก็เอาฮะมันบดของคนข้างๆ ครับ จานต่อไปนี้ล่ะครับ ที่ตอนแรกว่าจะไม่กินอะไร แต่ก็เสร็จจนได้ (เปลี่ยนจากเมนูสปาเกตตี้คาโบนาร่าทูน่า มาเป็น แฮมครับ)รสชาดอร่อยดีครับ บรรยากาศร้านดีแต่แคบไปหน่อย อาหารมาเร็วใช้ได้ครับ ผมเข้าโรงหนังทันเวลาฉิวเฉียด กินกัน 2 คน 2 เมนูนี้ รวมโค้กคนละแก้ว จ่ายไป 199.- ครับ เป็นอีกทางเลือกในการหาไรกินฆ่าเวลาครับ
มันบดของคนข้างๆ ครับ

2011-12-09