2012-01-21
บุฟเฟต์ขนมจีนมีจะกินตั้งอยู่ที่ The Nine พระรามเก้า บริเวณชั้น 2 ค่ะ เดินขึ้นบันไดมองมาทางซ้ายมือก็จะเจอเลยมีน้ำยาให้เลือก 7 อย่าง ทั้งน้ำยาแกงเขียวหวาน, แกงไตปลา, น้ำยาใต้, น้ำเงี้ยว, น้ำยากะทิ, น้ำยาน้ำพริก และซาวน้ำ เส้นขนมจีนก็มีให้เลือก 2 แบบ คือแบบข้าวกล้อง และอะไรอีกอย่างจำไม่ได้สรุปบริการ : การบริการดีใช้ได้ค่ะ พนักงานผู้ชายคนนึงจะพูดไม่ค่อยชัดแต่จะสนใจให้บริการมากกว่าน้องผู้หญิงค่ะรสชาด : น้ำยาป่ากับน้ำยากะทเข้มข้นใช้ได้ค่ะ ไม่ใช่น้ำใสๆแบบร้านทั่วๆไป , ส่วนแกงเขียวหวานก็รสชาดใช้ได้ค่ะแต่เนื้อไก่น้อยมาก แทบหาไม่เจอเลย จะเจอบ้างก็ดันเป็นชิ้นกระดูกหรือตีนไก่ไปซะอีก