2015-10-21
เป็นอีกมื้อที่ทานที่ Coffee Bean by Dao @Central Embassy ที่ชอบอาหารที่นี่เพราะรสชาดอาหารกลมกล่อม และไม่เลี่ยนมากอร่อยลงตัวเมนูแรก คือ มักกะโรนีกุ้งใส่ไข่ เส้นเหนียวนุ่ม ไม่หวานจนเกินไปอร่อย กุ้งก็สดหวานกรอบ ถือว่าอร่อยลงตัวส่วนอีกเมนู คือ พาสต้าแกงเขียวหวานไก่ ชามนี้รสชาดออกไทยๆ หอมแกงเขียวหวาน แต่รสชาดไม่จัดจ้านจนเกินไป น้ำแกงก็ไม่เผ็ดเหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานเผ็ด (เพราะเราชอบทานเผ็ด เลยคิดว่ารสชาดต้องจัดกว่านี้อีกสักนิด) แต่ก็ถือว่าอร่อยใช้ได้ เพราะบางที่ไปทานจะจืดเลย