จริงๆ ต้องบอกว่า มาธุระกับที่บ้านค่ะ พอดีมาเป็นเพื่อนคุณป้าเพื่อซื้อทองแท่งไปเป็นสินสอดให้ลูกชายเค้า ระหว่างรอลำดับคิว ซึ่งยาวมว้ากกกกก ร้านทองจะอยู่ใกล้กับโลตัสเลยค่ะเราเลยเดินเข้าไปหาอะไรทานแก้หิวก่อน เพราะว่าไม่มีที่รอด้วยค่ะ ในร้านคนแน่นจนไม่มีที่ยืนเดินเข้าตัวห้างมา มองด้านซ้ายมือก็จะเจอ KFC เลยค่ะ สาขานี้จะมีมุมให้นั่งทานนิดหน่อยค่ะไปกันทั้งหมด 3 คน เลยสั่งไก่ทอดมา 6 ชิ้นค่ะ สั่งที่เคาน์เตอร์ ชำระเงินแล้วก็รับจาน ส้อม มีดบริการตัวเองค่ะ ซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศ เลือกกดได้ตามใจชอบเลยค่ะ ไก่ทอดสูตรต้นตำรับก็อร่อยได้มาตรฐานเหมือนสาขาอื่นๆ ค่ะ พนักงานก็ดูเอาใจใส่ดี ทานเป๊ปซี่ในแก้วหมด เดินมาเติมน้ำเปล่าให้ด้วยค่ะ ส่วนความสะอา

ในแก้วหมด เดินมาเติมน้ำเปล่าให้ด้วยค่ะ ส่วนความสะอาดก็โอเคค่ะ เนื่องจากสาขานี้เป็นสาขาเล็กๆ
ไม่ได้ตกแต่งสวยงาม แต่โดยรวมโอเค และบริการดี รวดเร็ว หน้าไม่งอ

ราคารวมน้ำจ่ายไป 200 กว่าบาท โอเค คุ้มค่ะ นั่งตากแอร์เย็นๆ เรานั่งยาวเลยค่ะ แล้วระหว่างนี้
ก็สลับกันลุกไปดูคิวที่ร้านทองด้วยค่ะ ขอบคุณ KFC สำหรับอาหารมื้ออร่อยยามหิวและการบริการดีๆ ค่ะ ^^