2013-07-03
เมื่อได้คูปองจาก Openrice แล้ว เราก็ไม่รอช้า รีบชวนคุณแฟนมาทานมื้ออร่อยที่ Greyhound Cafe ในทันใด งานนี้นอกจากขอบคุณ Openrice แล้ว ยังต้องขอขอบคุณไปรษณีย์ไทยด้วยค่ะ ที่ส่งคูปองมาถึงบ้านได้รวดเร็วทันใจ เพราะคูปองหมดอายุวันที่ 30 มิ.ย. พอดีเลย ถ้าพี่ไปรษณีย์ดองไว้ส่งวันอังคาร เราคงต้องอดกินอาหารอร่อย ๆ เป็นแน่ เราเคยไปร้าน Greyhound ที่สยามเซ็นเตอร์มาแล้ว แต่เห็นว่าจะมีการชุมนุมหน้ากากขาว เลยตัดสินใจเลี่ยงมาที่ The Crystal Community Mall ขนาดใหญ่บรรยากาศดี หน้าหมู่บ้าน Crystal Park แทนค่ะ ร้าน Greyhound อยู่ด้านในหน่อย ถัดจาก Zen มานิดนึงค่ะ ทางเข้าร้านดูเล็ก ๆ แต่เข้าไปแล้วพื้นที่กว้างขวางทีเดี
บรรยากาศและการบริการ -- ร้านสวยตกแต่งหรูดูดีโทนดำ -ขาว โต๊ะที่นั่งมีหลายแบบให้เลือก เหมาะสมกับทั้งมาเป็นคู่ ครอบครัว หรือหมู่คณะ พนักงานมารยาทดี บริการดี แต่ว่าช่วงที่เราไปคนจะค่อนข้างเยอะ ทำให้บางทีจะเดินมาช้าไปหน่อย ก็ให้อภัยค่ะ
รสชาติของอาหาร -- อร่อยทุกจานเลยค่ะ น่าเสียดายที่ไม่ได้ทานของหวานเพราะอิ่มซะก่อน เพราะของหวานในตู้หน้าตาดูดีมากเลย