2013-02-01
วันนี้นัดกับเพื่อนไว้ว่าจะมาทานข้าวกันที่ Dean & Deluca แถวๆสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ที่ร้านตกแต่งโล่ง โปร่งสบาย เพดานสูงครับมีเมนูหลากหลายให้เลือก คนก็เยอะสมควร เลือกเมนูได้แล้วก็เดินไปสั่งที่ เคาท์เตอร์เลยครับวันนี้ที่สั่งไปก็จะมีFull Crab louis Salad เป็นสลัดใส่เนื้อปูชิ้นโต ราดด้วยครีมสลัด ผัดสดชิ้นใหญ่เคี้ยวกรุบกรอบดีมากครับSalmon Teriyaki เซลมอนย่างซอสเทอริยากิ เนื้อแน่น รสชาติอร่อย สุดยอดไปเลยร้านนี้เคาะไป 9.5/10
วันนี้ที่สั่งไปก็จะมี Full Crab louis Salad เป็นสลัดใส่เนื้อปูชิ้นโต ราดด้วยครีมสลัด ผัดสดชิ้นใหญ่เคี้ยวกรุบกรอบดีมากครับ Salmon Teriyaki เซลมอนย่างซอสเทอริยากิ เนื้อแน่น รสชาติอร่อย สุดยอดไปเลย ร้านนี้เคาะไป 9.5/10