ช่วงเย็นๆเเนนมาเดินเล่นที่ Central พระราม3 ค่ะ เดินย่อยเป็ดเมื่อกลางวัน ก็เริ่มหิวอีกละ เเนนเลยเเวะมาร้านมิสเตอร์โดนัท ข้างล่างค่ะ ร้านมีอยู่ 2 ร้าน ชั้น G กับชั้น 3 ค่ะ เเต่วันนี้เเนนมาซื้อ ชั้นG ช่วงนี้มีโปรโมชั้นอยู่นะค่ะ เฉพาะในกรอบนี้เท่านั้น ที่ลดเหลือ 10 บาทเท่านั้น โดนัทเเต่ละชั้น น่าทานมากกค่ะ อยากจะเลือกทุกชิ้น ส่วนที่เลือกซื้อกลับบ้านค่ะ เยอะมากกก อย่างไร วันนี้เเนนขออ้วนวันนึงละกันค่ะ ส่วนตัวเลย เเนนชอบโดนัทมะพร้าวค่ะ อร่อย หอมมะพร้าวดีค่ะ รองลงมาก็ พอน เดอะ ริง ทุกรสเลยค่ะ หนึบๆดี ที่เหลือของฝากจากเเม่เเละน้องๆค่า จ่ายเงินค่าาา ค่าเสียหาย โดนไป 169 บาทค่ะ ถูกเเละอ้วนค่ะ 55555
ชั้น G กับชั้น 3 ค่ะ

เเต่วันนี้เเนนมาซื้อ ชั้นG
ช่วงนี้มีโปรโมชั้นอยู่นะค่ะ

จ่ายเงินค่าาา
ค่าเสียหาย โดนไป 169 บาทค่ะ
ถูกเเละอ้วนค่ะ 55555
2014-03-19
฿10 (Tea)
  • โดนัทมะพร้าว