2012-01-13
ไปทานเนื้อย่างกันค่ะ ร้านโมชิโมชิ ร้านนี้ ชอบที่สุดแล้ว ตอนนี้(ไม่รู้เพราะไม่ค่อยเคยไปร้านอื่นรึเปล่า 555)นี่บรรยากาศร้านค่ะร้านไม่ใหญ่นะคะ .. แต่ไปก็มีที่นั่งตลอด... คนไม่เยอะมากค่ะ แต่มาเรื่อย ๆอันนี้รูปแบบเตาของทางร้านค่ะ เป็นหลุมลงไปต่อไปเป็นเซ็ตปรุงน้ำจิ้ม ต้องทำเองน้าตักออกมาให้ดูค่ะเราใส่ทุกอย่างที่เค้ามีให้ โดยเฉพาะน้ำพริกเผา เพราะเราชอบทาน อิอิมีกระเทียม พริก น้ำพริกเผา มะนาว แล้วก็ซอสของเค้าอ่ะคะพอครบทุกอย่าง หน้าตาออกมาเป็นแบบนี้ น่าทานมั่กๆ (แต่ถ้วยเล็กไปหน่อยเนอะ ถ้วยน้ำจิ้มอ่ะ เวลาทำให้มันผสมกันแล้ว มันจาหก - -")... หุหุมาดูที่อาหารกันดีกว่า... รับรอง ดูแล้วต้องหิวววเป็นไงคะ.......แต่แบบนี้อย่าเพิ่งทานนะ เอาลง
นี่บรรยากาศร้านค่ะ
มาดูที่อาหารกันดีกว่า...
รับรอง ดูแล้วต้องหิววว
แต่แบบนี้อย่าเพิ่งทานนะ เอาลงไปย่างก่อน 555
เอาอย่างละินิดเดียว
เพราะเวลาเราไปทาน บางทีก็ไปแค่ 2-3 คน
อยากทานหลาย ๆ อย่าง ก็เลยต้องบอกเค้าเอาอย่างละนิดละหน่อยก็พอ
^_^
(ยังไม่จบนะ มีอีกยาวววว )