2013-01-23
ไอ้นู๋พุดมีโอกาสแวะไปแถวเมกะ บางนามาค่ะ ซึ่งก็นะค่อนข้างไกลจากบ้านไอ้นู๋พุดพอสมควรแหล่ะ แต่ว่าจากบ้านไอ้นู๋พุด ใช้เส้นสาธุประดิษฐ์ ขึ้นทางด่วนหน้าเซ็นทรัลพระราม 3 แล้วยิงยาวตรงออกไปทางสุขุมวิท 62 เข้าเส้นบางนา จากนั้นขับไปเรื่อย ๆ จะเจอเมกะ บางนา ก็หาทางยูเทิร์นแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าเมกะ บางนา ได้เลยจ้าาา (ง๊าย ... ง่ายเน๊อะ)หลังจากที่เดินซื้อของนั่น นู่น นี่ กับคุณเพื่อนเสร็จแล้วก็ถึงเวลาหาของกินกันค่ะ ซึ่งคุณเพื่อนรีเควสอยากกินของร้าน Ai Japanese Village เพราะนางไม่เคยทานมาก่อน ก็เลยอ่ะ ก๊ะ...ได้ ซึ่งเมื่อไปถึงที่หน้าร้านจะมีคุณพนักงานเดินออกมาต้อนรับช่วยแนะนำสินค้า จากนั้นก็จะพาไปนั่งที่โต๊ะ ซึ่งวันนี้ไอ้นู๋พุดกะคุณเพื่อนตกลงกันว่า