มาเดินเยาวราชกับแม่ทีไร แม่จะต้องชวนแวะร้านนี้ประจำค่ะ ที่บ้านเราชอบดื่มน้ำขมกันมากๆ ค่ะ แม่สอนให้ทานตั้งแต่ยังเด็กเลยทานได้ชิลๆ ค่ะ ดีต่อสุขภาพด้วยวันนี้สั่งน้ำขมดื่มกันคนละ 1 แก้วค่ะ หน้าร้านเค้าจะมีจุดเด่นคือมีน้ำเต้าทองใบใหญ่มองเห็นเด่นชัดนี่ล่ะค่ะ น้ำขมทานร้อนๆจะขมไม่มากเท่าไหร่ ดื่มไม่ยากค่ะ แก้วละ 10 บาทหรือใครจะสั่งใส่ถุงก็ได้นะคะ พนักงานบริการดีค่ะ ร้านดูสะอาดสบายใจได้ค่ะ^^

สบายใจได้ค่ะ^^