จะว่าไปเราก็ทานบ่อยนะคะร้านนี้ เพราะว่ามีเมนูเยอะ เราชอบทานเป็น set ข้าว เช่นข้าวหน้าปลาซาบะ ข้าวหน้าหมูอะไรแบบนี้ แต่วันนี้เราสั่งข้าวหน้าไก่อะไรสักอย่างต้องขอโทษที่จำชื่อไม่ได้ แต่อร่อยคะชุดนี้มีข้าว ไก่ทอด สลัดผัก ซุปมิโซะ และกิมจิ ไก่ทอดอร่อยราดน้ำอะไรซักอย่างทำให้เขเมข้นยิ่งขึ้นทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยจนเกือบหยุดไม่ได้
2013-11-03
  • Set ข้าวไก่ทอด