2011-07-29
มาที่นี่ทีไร สั่งเป็นอยู่แค่เมนูเดิมๆ เพราะเคยลองสั่งอย่างอื่นแล้ว แต่มันเสียความรุ้สึก และที่สำคัญ เสียตังค์ ผมเลยสั่งแต่เมนูเดิมๆครับ ข้าวหน้าหมูทงคัตสึ ( จำชื่อแบบเป็นทางการไม่ได้ แหะๆ ) และชาเขียวรีฟิลข้าวชามน้อยๆ แต่เนื้อหมูเยอะๆ และมีไข่ดาว สลัดชามเล็ก พร้อม น้ำซุปเคียงข้าง ซดให้คล่องคอขึ้น หุหุ อร่อยได้ในราคาสบายกระเป๋า สาขาที่กินวันนี้ที่เอสพานาดครับ มากินหลังออกกำลังกายเสร็จ แล้วผมจะผอมกับเค้าไหมเนี้ย T T