วันนี้มาทานอาหารแซ่บๆค่า มาทานกับครอบครัว^^บรรยากาศในร้านสว่างสดใส เดี๋ยวนี้มีเบาะนั่งแบบนิ่มๆด้วยค่ะ ดูดีจัง^^วันนี้สั่งอาหารเหล่านี้มาค่า จานแรกเลย ยำมาม่าทะเล เปรี๊ยวๆเผ็ดๆ ให้ปลาหมึกเยอะมาก อร่อยๆต่อมาเป็นมาม่าผัดขี้เมา จืดไปนิด แต่ทานควบคู่กับอย่างอื่นก็โอเคค่ะส้มตำไทย!! อร่อยมากๆ รสชาติเข้ากันดี ไม่หวานเกินไป เผ็ดๆ อร่อยค่ะและสุดท้ายลาบหมู!!! สั่งไปแบบเผ็ดสุดๆ ออกมาตามสั่งเลยค่ะ เผ็ดเค็มแซ่บๆ ชอบมากค่ะทานวันนี้อิ่มเลยค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี แนะนำเลยค่ะสำหรับคนชอบทานอาหารแซ่บๆ

วันนี้สั่งอาหารเหล่านี้มาค่า