วันนี้ขอเสนอเป็นเมนูแซ่บๆ แบบชื่อร้านเลยนะคะ นั่นก็คือร้าน ยำแซ่บ ค่ะยำแซ่บ สาขามาบุญครองค่ะ ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ค่ะ ฝั่ง Tokyo สีสันสดใส มากค่ะ ชื่อร้านเห็นชัดค่ะ อยู่ข้างๆบันไดเลื่อนเลยค่ะ สังเกตง่าย.... บรรยากาศในร้านค่ะ Wallpaper สีสันสดใสน่ารักมากค่ะ โต๊ะเก้าอี้เป็นสีขาว น่ารักสบายตาบรรยากาศชวนให้เข้ามาทานอาหารมากๆค่ะ เมนูเยอะแยะมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว ยำ หรือว่าไก่ย่าง ไก่ทอด มีให้เลือกอย่างหลากหลายมากค่ะ น่าทานทุกอย่างเลยค่ะอันนี้เป็นรูปของเมนูแนะนำค่ะ น่าทานสุดๆเลยค่ะ จานนี้เป็นเมนูโปรดค่า มาทานที่นี่ทีไรก็ต้องสั่งค่ะ ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสดค่ะผักบุ้งใบใหญ่ๆ กุ้งตัวโตๆ เนื้อใสๆ กัดแล้วกรอบ ค่ะ น้ำย

มีให้เลือกอย่างหลากหลายมากค่ะ

น่าทานทุกอย่างเลยค่ะ

ผักบุ้งใบใหญ่ๆ กุ้งตัวโตๆ เนื้อใสๆ กัดแล้วกรอบ ค่ะ น้ำยำก็รสชาติเด็ดค่ะ ไม่เผ็ดจนเกินไป

เข้มข้นค่ะ
อยากกินมาม่าค่ะ หมูสับเน้นๆเลยค่ะ อร่อยค่ะ...เป็นเมนูธรรมดาๆ แต่ก็โอเคนะคะ เพราะหมูสับอร่อยมากค่ะ
ส้มตำหมูย่างค่ะ อร่อยค่ะ รสชาติเข้มข้นค่ะ จัดจ้านใช้ได้เลย ดูสะอาดค่ะ เนื้อหมูย่างก็นุ่มมากค่ะ

เข้ากันได้ดีค่ะ
ค่าเสียหายค่ะ....อิ่มและอร่อย

สรุป

การบริการใช้ได้ค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดีค่ะ บริการรวดเร็ว

บรรยากาศในร้าน น่ารักมากค่ะ....สีสันสดใสมาก ชอบค่ะ

รสชาติอาหารก็จัดจ้านค่ะ บอกได้เลยว่า "แซ่บ"

ราคาอาหารก็โอเคค่ะ ใครๆก็มาทานได้

อย่าลืมแวะมา แซ่บ กับได้ที่ ยำแซ่บ นะคะ
2011-09-12
  • ยำผักบุ้งกรอบ