2013-03-28
หาทานข้าวที่พระราม 2 มาลงตัวกันที่ sizzler ด้วยความที่ห้างมันกว้างแถมร้านก็อยู่สุดทางของอีกฝั่ง เดินกันยาวเลยรวมเมนูทั้งหลายที่จัดโปรปลาทอดกับข้าวผัดเนย-ปลาชิ้นเล็กมากกก ข้าวก็ไม่มีกลิ่นเนยเลย ปลากับมันทอด-อย่างที่บอก ช่วงนี้ปลามันชิ้นเล็กซะจริง แต่มันทอดอร่อยวันนี้ได้มาแบบร้อนๆไก่สไปซี่-ไม่ได้ทาน แต่เห็นเพื่อนบอกว่าก็เฉยๆ มันอบชิ้นใหญ่ชีสเยอะพอควรไก่บาร์บีคิว-ชิ้นนี้ก็ทั่วไปค่ะ แต่เมนูไก่วันนี้ได้ชิ้นใหญ่กันมากสลัดบาร์-วันนี้ไม่ได้ถ่ายมาแต่ของเปลี่ยนเร็ว สลัดอร่อยมากเครื่องดื่มทั้งหลายวันนี้สลัดอร่อยจริงๆซีซ่าร์สลัดใส่ชีสเยอะสุดๆ ของหวานก็อร่อย
รวมเมนูทั้งหลายที่จัดโปร ปลาทอดกับข้าวผัดเนย-ปลาชิ้นเล็กมากกก ข้าวก็ไม่มีกลิ่นเนยเลย ปลากับมันทอด-อย่างที่บอก ช่วงนี้ปลามันชิ้นเล็กซะจริง แต่มันทอดอร่อยวันนี้ได้มาแบบร้อนๆ ไก่สไปซี่-ไม่ได้ทาน แต่เห็นเพื่อนบอกว่าก็เฉยๆ มันอบชิ้นใหญ่ชีสเยอะพอควร ไก่บาร์บีคิว-ชิ้นนี้ก็ทั่วไปค่ะ แต่เมนูไก่วันนี้ได้ชิ้นใหญ่กันมาก สลัดบาร์-วันนี้ไม่ได้ถ่ายมาแต่ของเปลี่ยนเร็ว สลัดอร่อยมาก เครื่องดื่มทั้งหลาย วันนี้สลัดอร่อยจริงๆซีซ่าร์สลัดใส่ชีสเยอะสุดๆ ของหวานก็อร่อย