2012-08-17
ก่อนจะถึงเวลาดูหนังก็ต้องหาอะไรทานกันก่อนนะคะ เดินไปเดินมาสะดุดตากับร้านนี้เข้าให้ ดูโล่ง ร้านไม่ใหญ่มาก ไม่เป็นทางการ นั่งสบายๆ คนไม่เยอะเกินไป ป้ายเก่าๆออกแนววินเทจ ดูขลังดี พนักงานก็แนะนำว่า ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ลูกค้าเอไอเอส ด้วยก็เลยและเป็นเมนูแนะนำของทางร้านด้วย ก็จัดไป เมนูแรกคือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย ปกติราคา 99.- ลดเหลือ 79.- ลดไปยี่สิบบาทแหนะหน้าตาของจริงออกมาเป็นแบบนี้นะคะ รสชาติ กลมกล่อม เปรี้ยวเผ็ดหวานกำลังดีไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ อีกเมนูหนึ่งคือ เขียวหวานเนื้อ ขนมจีนหน้าตาออกมาเป็นแบบนี้นะคะรสชาติ เข้มข้นมากอ่ะคะ เครื่องเทศหอมดี เนื้อไม่เหนียว ค่อนข้างนุ่ม ยอดเยี่ยมเลยค่ะ ขวดน้ำเปล่าเก๋มากค่ะ