ร้านนี้อยู่ที่สยามสแควร์วันค่ะ เราหาอะไรกินก่อนไปดูละครเวทีเรื่องโหมโรง แม่เลือกร้านนี้เพราะเคยกินที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์แล้วแม่ถูกปากน่ะนะคะภายในร้านค่ะ เราว่าน่านั่งดีนะคะ บรรยากาศดูแตกต่างจากสาขาอื่นๆเมนูค่ะ มีภาพประกอบสวยงามนะคะเมนูแรกตำกะปิ รสชาติโอนะคะ แต่กุ้งสดไม่มากน่ะค่ะ เสียดาย ถ้ากุ้งสดกว่านี้จะโอเคมากค่ะส่วนเมนูโรตีกรอบมันเก๋แต่รสแปลกๆ ค่ะ กึ่งคาวกึ่งหวาน เลนไม่รู้ว่าจะกินในลักษณะเมนูอะไรดี 555 น้ำมะขาม ตัวมะขามน้อยไปหน่อยค่ะ รสชาติเลยไม่เข้มข้นอ้ะ แต่ชอบที่มีเมนูแปลกๆ ให้ลองหลายอย่างค่ะ เอาไว้คงไปลองเมนูอื่นอีกค่ะ

เมนูค่ะ มีภาพประกอบสวยงามนะคะ

Dining Method