วันนี้นัดเจอเพื่อน แถว Union Mall ครับผม แต่ดันจำเวลาผิด มาก่อนนานเลย ก็เดินเล่นไปเรื่อยๆ ฮะ เดินๆไป ชักหิว แต่ก็กลัวเพื่อนมาเด๋วจะต้องหาอะไร กินกันอีก เราเลยหาอะไรง่ายๆกินให้หายหิวไป เดินไปเจอ KFC ก็เลยกินมันสะเลย ง่ายๆ ได้หาที่นั่งรอด้วย ตัวผมเองไม่ได้กิน KFC นานแล้ว พอเข้าไปสั่ง เออเนอะมันก็มีเมนูแปลก ๆ (สำหรับผมนะ เพราะไม่ค่อยได้กิน) นึกว่ามีเมนูที่เป็นข้าว แค่ยำไก่แซ่บ มันมีข้าวแกงเขียวหวานด้วย ผมคงไม่ได้กินนานจริงๆ ลองสะหน่อย อร่อยดีนะไก่ทอดชิ้นใหญ่ ราดน้ำเขียวหวาน ที่ไม่เผ็ดมาก และก็มีถั่วลันเตา ด้วยตอนแรกนึกว่าเป็นมะเขือ คนคิดว่าต้องใช้ถั่วลันเตาแทนนี่เก่งจริงๆ นั่งรอไปเกือบ 1 ชม. ได้เพื่อนก็มา แล้วผ
นั่งรอไปเกือบ 1 ชม. ได้เพื่อนก็มา แล้วผมก้ต้องไปกินร้านอื่นต่อจริงๆด้วย อิ่มจรเดินซื้อของไม่ไหวเลยละ
  • ข้าวไก่กรอบเคเอฟซี