2012-04-02 126 views
ห้องอาหารระเบียงทอง (บุฟเฟ่ต์) ที่โรงแรมนารายณ์ ถนนสีลม ไปทานมื้อกลางวัน 470 บาท/คน มา 10 คนฟรี 1 คนนะคะ อยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม มีโต๊ะให้บริการมากเพียงพอ ไลน์อาหารก็จะมีหลากหลาย หลักๆก็มี สลัด ขนมจีน ซูชิ ข้าวหมูแดง ซุป พิซซ่า ขนมหวาน ไอศกรีม ผลไม้ บรรยากาศโดยรวมกว้างขวาง นั่งสบาย มีโต๊ะให้บริการมากเพียงพอ รายการอาหารที่ไปตักมาชิมมี ซูชิ ปลาแซลมอนสดดี (เพื่อนบอก) อย่างอื่นก็เฉยๆค่ะ เมี่ยงคำ อร่อยค่ะ เนื้ออบซอสเห็ดอันนี้เฉยๆอ่ะเนื้อติดมันเยอะไปหน่อย เป็ดอบซอสส้มก็เฉยๆ พิซซ่าออกมาร้อนๆก็นุ่มๆดีค่ะ กระเพาะปลา ไก่ย่าง แล้วก็มีมุมให้เลือกหยิบผักกับเนื้อหมู เนื้อไก่ มาผัดซอส เรียกว่า มองโกเลีย ข้าวหมูแดงธรรมดาๆแต่อร่อยค่ะ ขนมจีบก็มี ป่อเปี๊ยะสดก็ใช้ได้ ไก่ย่างและหมูย่างรสดี ปลากะพงนึ่งมะนาวรสไม่จัดเท่าไหร่ ปลาดอรี่ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยรสจัดแบบไทยๆ สลัด ขนมหวาน ไอศกรีม ผลไม้ ก็ถือว่าอาหารหลากหลายทีเดียวในราคานี้ มา 10 ฟรี 1 ยิ่งคุ้มค่าค่ะ ใครมาติดต่อธุระแถวถนนสีลมก็แวะมาทานกันไปคุยกันไปในบรรยากาศสบายๆค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม-->>http://www.nanareview.com/content-บุฟเฟ่ต์ที่ระเบียงทอง-4-2156-54125-1.html
2012-03-16
  • เมี่ยงคำ