เพิ่งอิ่มมาจากร้านนี้ค่ะ จานนี้เต็มอิ่ม และอร่อยมากๆ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนเพราะตัวเนื้อเม็ดข้าวรีซอตโต้ที่เหนียว หนึบอยู่แล้วผสมกับนม เนย ผัดเข้ากัน บวกกับความสดของอาหารทะเลที่ไม่แค่ความสดนะคะ เนื้อเน้นๆ และความหอมจากการย่าง ไม่ต้องปรุงอะไรมากมาย แค่ย่างมีเค็มนิดๆ และเครื่องเทศเล็กน้อยที่เนื้ออาหารทะเล ทานคู่กัน ตัวข้าวจะมีรสนำเด่นมาก่อน ส่วนอาหารทะเลจะเป็นตัวชูรสเนยนมที่ผสมในเนื้อข้าวค่ะ บรรยากาศเยี่ยม อาหารอร่อย สะอาด
Type of Meal
Lunch
  • Risotto with Grilled Seafood