2013-04-20
พาไปกินอาหารทะเลอีกแล้วครับ ที่ชายทะเลกรุงเทพเลยครับ บางขุนเทียน-ชายทะเลนั่นเอง5555+ ร้านนี้ชื่อว่า รุ่งฟ้า ครับร้านนี้อยู่ในบริเวณที่เป็นเพลิงจะมีร้านอื่นๆอีกมากมาย สังเกตที่ป้ายร้านให้ดีๆนะครับเด่วจะเข้าผิดร้านเมนูแรกขอเป็นแบบที่ไม่ใช่ซีฟู้ดก่อน เริ่มด้วยปวยเล้งผัดนํ้ามันหอยครับ รสชาติผัดอร่อยเลยครับสไตล์คนจีนต้มยำกุ้งนํ้าข้นรสชาติแซบๆถูกใจเว่อๆรวมมิตรทะเลผัดซอสพริกไทยดำ อร่อยเข้มข้นดีครับกลิ่นพริกไทยดำหอยโชยขึ้นมาเลยเมนูเด็ดของทางร้าน กุ้งทอดสาหร่ายทะเลกรอบ อร่อยสุดๆไปแล้วต้องสั่งๆเป็นร้านเล็กๆอาจจะไม่ใหญ่เท่าร้านอ่าวกระเบน หรือครัวแสวง แต่รสชาติไม่เป็นรองครับ