พอดีเห็นโปรโมชั่นของบัตรเครดิตที่เป็น platinum ที่ทานบุฟเฟต์ห้องอาหารร่มไทร @ banyan tree hotel มา 2 จ่าย 1 เลยจัดเลยค่ะ เป็นบุฟเฟต์ inter นะคะ ราคาจะมีหลาย rate แล้วแต่ช่วงวัน แต่ของเราไปทานวันธรรมดา ถ้า net แล้วก็ตกคนละ 1001 บาท แต่ว่ามา 2 จ่าย 1 ก็เหลือคนละ 500 เอง ถ้าเสาร์อาทิตย์ก็แพงกว่าและมีอาหารที่เยอะขึ้น เข้าไปในห้องอาหารก็เจอกับบรรยากาศที่สบายตามากๆๆค่ะ มองออกไปแล้วเจอน้ำตกกลางสวนค่ะ พนักงานก็ต้อนรับดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารก็เยอะแยะมากมาย มีให้เลือกเพียบ เท่าที่เรากวาดสายตามาได้หมดมี line อาหารเพียบค่ะ - line อาหารญี่ปุ่น มีพวกข้าวปั้น,แคลิฟอร์เนียโรล,ปลาแซลมอล,ปลาทูน
- line อาหารญี่ปุ่น มีพวกข้าวปั้น,แคลิฟอร์เนียโรล,ปลาแซลมอล,ปลาทูนา,ปลาหมึกยักษ์
- line อาหารซีฟูดส์ จุดนี้คนเยอะแยะค่ะ มีพวกเนื้อ,หมูสะเต๊ะ,ปลาหมึก,ปลาแซลมอน,กุ้งใหญ่ๆ,ไส้กรอก
- line สลัดผัก
- line อาหารจีน ก็จะมีพวกซาลาเปา ขนมจีบ เป็ดย่าง หมูแดง
- line อาหารฝรั่ง พาสต้า สปาเก็ตตี้ ต่างๆๆมากมาย เชฟเค้าก็จะทำสดๆร้อนค่ะ มีพวกซุป
- line ขนมเค้กเบเกอรี่ เค้กต่างๆ มูสสตอเบอร์รี่ มีข้าวเหนียวมะม่วง ไอติม มี topping ให้เลือกมากมายค่ะ
- line ขนมหวานน้ำแข็งใส
- line ขนมปังชนิดต่างๆ มากมายค่ะ
2011-10-07
  • ข้าวเหนียวมะม่วง