ร้านเจ๊เตียง เป็นร้านก๋วยจั๊บญวนเส้นสด ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียวอยู่ในซอยลาดพร้าว 101 แยก 15 ด้านหน้ามีป้ายชัดเจนค่ะ วันนี้หิวสุดๆ ขอเริ่มด้วยก๋วยจั๊บญวนก่อนเลยค่ะ ชามนี้ 35 บาท เส้นก๋วยจั๊บนุ่ม ลื่น ชอบมากๆน้ำซุปหอมพริกไทย ใส่หมูยอ กระดูกหมู และหอมเจียวโรยมาเยอะๆ ชอบมากๆ ต่อด้วยหมูยอลวกจิ้ม จานนี้ 35 บาทเช่นกัน หมูยอเนื้อแน่นๆ กับน้ำจิ้มแซ่บๆ อร่อยดีค่ะให้เยอะ โรยหอมเจียวมาเยอะเหมือนเดิม ชอบสุดๆ ร้านนี้สั่งอาหารได้เร็ว แม่ค้าเป็นกันเองดี ร้านสะอาด อาหารอร่อย ไม่แพง ชอบค่ะ