เดินเล่นที่ห้าง The street ก็ต้องตามล่าร้านของหวานสักหน่อย นี่ก็เป็นอีกร้านที่เห็นเมนูโฆษณาหน้าร้าน เลยทำให้เราแวะทันทีค่ะสำหรับเส้นทางการมาห้าง The Street ใครมารถเมล์ สามารถลงป้ายหน้าตึกไทยประกันชีวิต พอลงมาก็เดินต่อไปทางขวา เดินเลยห้างบิ๊กซีรัชดา ก็จะเจอห้างนี้แล้วค่ะ เพราะอยู่ติดกัน หรือถ้าใครมารถไฟฟ้าใต้ดิน ก็ลงสถานีศูนย์วัฒนธรรม ออกมาจะเจอตึกไทยประกันชีวิต ก็เดินมาเส้นเดียวกันเลยค่ะร้านนี้อยู่ชั้น 4 ค่ะ ติดกับรถเครื่องเล่นสำหรับเด็กเล็ก ร้านอยู่ระหว่างร้าน Amazon กับ Ochaya ค่ะเรามาที่เคาน์เตอร์ พนักงานก็สอบถามว่าเราสนใจแนวไหน พร้อมแนะนำเมนูที่ทางร้านมี ซึ่งมีทั้ง โทสต์ วาฟเฟิล เครื่องดื่มประเภทนมปั่น ชา กาแฟ โยเ
เรามาที่เคาน์เตอร์ พนักงานก็สอบถามว่าเราสนใจแนวไหน พร้อมแนะนำเมนูที่ทางร้านมี ซึ่งมีทั้ง โทสต์ วาฟเฟิล เครื่องดื่มประเภทนมปั่น ชา กาแฟ โยเกิร์ต โซดา
เราสนใจเมนูโดมค่ะ เลยว่าใหญ่มากมั้ย พนักงานบอกว่าสำหรับทาน 1-2 คนสบายๆ ไม่ใหญ่มาก ก็เลยสั่งทันทีค่ะ จ่ายเงินและนั่งรอเลยค่ะ ไม่นาน พนักงานก็จะมาเสริฟให้ค่ะ
Little Forest Dome
- Little Forest Dome 245 บาท จะมาเป็นโดมช็อคโกแลตสวยๆ เสริฟพร้อมซอสคาราเมลร้อนๆ
Little Forest Dome
และแล้วก็ถึงเวลาที่เรารอคอยค่ะ เริ่มด้วยการราดซอสคาราเมลบนโดมช็อคโกแลต โดมก็จะค่อยๆละลาย ให้เห็นสิ่งที่แอบซ่อนอยู่ข้างใน ซึ่งจะมี ไอศกรีมรสวนิลา สตอเบอรี่สด บราวนี่ ครัมเบิ้ล และวาฟเฟิล ค่ะ
Little Forest Dome
#ช็อคโกแลตที่เป็นโดม อร่อยดี เนื้อหนุบๆ ขมนิดๆ หวานหน่อยๆ ชอบค่ะ
Little Forest Dome
#ซอสคาราเมล รสชาติธรรมดา ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่
Little Forest Dome
#ไอศกรีมวนิลา รสชาติใช้ได้ ไม่หวานเกินไป ทำให้ทานรวมๆ เมนูนี้จึงไม่หวานเลี่ยนไป
แต่ไอศกรีมเสริฟมาแบบเย็นและแข็งมาก เราว่านี่คือเหตุผลนึงที่ทำให้พอราดซอสร้อนๆบนโดมแล้วไม่ค่อยละลายค่ะ จะแค่แตกเป็นเส้นๆพอให้เห็นที่แอบซ่อนด้านใน แต่ข้อดีคือ ค่อยๆทานเมนูนี้ได้ เพราะไอศกรีมละลายช้าดีค่ะ
Little Forest Dome
#วาฟเฟิล กรอบขอบๆ เนื้อเหมือนโดนัท มีรสหวานนิดๆในตัววาฟเฟิล ซึ่งชุ่มไซรัปด้วยค่ะ
#บราวนี่ เนื้อหนุบๆ ใช้ได้ค่ะ

#สตอเบอรี่สด เปรี้ยวอมหวาน ชอบมากค่ะ เพราะช่วยทำให้เมนูนี้ไม่หวานเลี่ยนไป ซึ่งสตอเบอรี่ก็ไม่ได้มีแต่รสเปรี้ยว ทำให้ทานคู่กับอย่างอื่นแล้วดจ้ากันได้ดีค่ะ
ที่นี่มีน้ำชาบริการฟรีค่ะ
ใครมาเดินเที่ยวห้างนี้ ลองมาแวะดูเมนูแวะทานได้จ้า
Dining Method
Dine In